MÁY TOWARI

MÁY TOWARI

Máy làm Mì Soba

Sức mạnh của chúng ta

Máy TOWARI sẽ cung cấp sự hài lòng cao nhất!

Ngay cả khi mì SOBA được làm bằng máy TOWARI, nó vẫn ngon như được làm bằng tay.

Cung cấp mì SOBA thủ công ổn định đòi hỏi sự chăm chỉ và nhiều kinh nghiệm. Trong những năm gần đây, sự thiếu hụt các nhà sản xuất mì có kinh nghiệm đã trở thành một vấn đề trên toàn thế giới. Máy TOWARI là cách duy nhất để giải quyết những khó khăn như vậy và cho phép cung cấp ngon và chất lượng như mì tươi sống.Vì vậy, vui lòng sử dụng nó không chỉ cho mì SOBA mà còn cho nhiều loại mì ống và mì ramen từ quan điểm làm thực phẩm không chứa gluten lành mạnh.Bạn cũng sẽ được thưởng thức hương thơm tươi mát được ưa thích của mì SOBA.

Hoạt động dễ dàng

Không cần đào tạo, thực hành làm thật hoàn hảo!

Tất cả những gì bạn cần chuẩn bị trước khi làm mì SOBA trên máy TOWARI là nhào đúng lượng nước với bột kiều mạch của bạn, được gọi là "MIZU-MAWASHI" trong tiếng Nhật.
Để bạn chọn kích cỡ mì theo món ăn của mình, chúng tôi đã chuẩn bị 4 kích cỡ đầu phun phù hợp với 2 kích thước lỗ hình chữ nhật và 2 kích thước lỗ tròn.Bạn có thể dễ dàng tạo một menu mới chỉ bằng cách thay đổi vòi phun!

Kiều mạch100%

Kiều mạch100%
+
nghệ

Kiều mạch100%
+
ớt cựa gà

Kiều mạch100%
+
Cà chua

Nguyên tươi
 
Mì SOBA

FRESH SOBA NOODLES

Ý tưởng

Bất cứ ai cũng có thể sử dụng máy TOWARI dễ dàng

Với thiết kế nhỏ gọn, bất cứ ai cũng có thể nhanh chóng làm mì SOBA100% thường đòi hỏi kỹ năng chuyên môn, do đó không cần phải thuê một đầu bếp SOBA.
Rất dễ dàng để chuẩn bị trước vì bạn chỉ cần nhào một lượng nước nhất định với bột kiều mạch của bạn, và phần còn lại sẽ được thực hiện bằng máy TOWARI để tạo ra món mì SOBA hoàn hảo. Nó có thể được tháo rời ngay sau khi sử dụng, sử dụng kẹp đơn giản mà không cần bất kỳ công cụ đặc biệt nào.Kiểm soát vệ sinh và gọn gàng là rất dễ dàng ngay cả trong thời gian cao điểm! ※Thép không gỉ tương thích vệ sinh SUS 316L được sử dụng

Làm ẩm

Chỉ cần cho nó vào máy TOWARI,
sau khi làm ẩm bột kiều mạch.

 

Nhào, duỗi & cắt

(cho quy trình máy TOWARI)
Bất cứ ai cũng có thể làm mì 100% SOBA đích thực.

 

Làm SOBA

Cách làm mì SOBA

Đá mài

"Nghiền đá" được thực hiện bằng cách xay từ từ trong một thời gian dài, vì vậy nó không làm mất đi hương vị và mùi thơm ban đầu.Nó ẩm và hoàn hảo để làm SOBA thủ công.

Làm ẩm và nhào

"Làm ẩm và nhào" là quy trình quan trọng nhất để xác định chất lượng của mì SOBA.Trộn nước tốt và giải phóng không khí bằng cách ấn mạnh trọng lượng của bạn lên nó.

Kéo dài & cắt

"Kéo dài và cắt" xác định mì đã được làm ra và đảm bảo rằng SOBA nấu ăn tốt. Bề rộng được cắt đều nhau làm cho điều kiện sôi chín đồng đều và làm cho nó cực kỳ ngon.